Cùng Gia Sư TpHCM Phát Triển Năng Khiếu Cho Trẻ

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Cùng Gia Sư TpHCM Phát Triển Năng Khiếu Cho Trẻ


Gia sư dạy kèm môn toánCÙNG GIA SƯ TPHCM PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CHO TRẺ

gia sư tphcm

gia sư tphcm

Theo nghiên cứu về sự phát triển trí não của trẻ em, các hoạt động tương tác với Nghệ thuật đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn đầu đời của các bé. Nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải của con người, đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ, nuôi dưỡng những kỹ năng quan trọng mà một đứa trẻ cần có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo.

Các nhà giáo dục trên thế giới cũng đã làm nhiều điều tra trong trường học và nhận thấy những trẻ em học về bất kì loại hình năng khiếu nào thường xuyên đều có xu hướng lãnh đạo tốt trong lớp học, có thành tích học tập tốt và đặc biệt có trí nhớ và khả năng tập trung cao.

Việc học thêm các môn năng khiếu có tác động rất lớn đến đời sống tinh thần của trẻ và nó cũng như một thứ giải trí bổ ích. Đặc biệt đối với môi trường sống ở thành phố Hồ Chí Minh, việc học năng khiếu đã trở thành thói quen của các em học sinh từ khi còn rất nhỏ. Thời gian hạn hẹp, công việc bận rộn, vậy làm sao phụ huynh có thể cho trẻ học năng khiếu?

Hiện nay, một số trung tâm gia sư tphcm đã có dịch vụ dạy kèm năng khiếu cho các trẻ tại nhà. Tùy vào độ yêu thích cũng như sở trường của trẻ, phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 gia sư phù hợp. Gia sư tphcm hầu hết đều được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành cùng trẻ. Học năng khiếu cùng gia sư tphcm cũng như chơi một trò chơi bổ ích, từ đó các em có thể phát triển năng khiếu hay tính khéo léo, sáng tạo.

Trong quá trình học năng khiếu cùng gia sư, các em sẽ được phát triển tối đa khả năng về năng khiếu hay các thói quen suy nghĩ logig, sáng tạo, chăm chỉ, dẻo dai. Nếu nhìn xa hơn, gia sư tphcm sẽ giúp các em định hình nền tảng, biết đâu chừng với những em thật sự giỏi và đam mê năng khiếu thì đó là nghề nghiệp tương lai.

gia sư tphcm

gia sư tphcm

Một số gợi ý với các bậc phụ huynh về các môn học với trung tâm gia sư tphcm:

 1. Nhạc:

Organ, plano, guwita, kèn trống;

Học nhạc cụ cùng gia sư tphcm sẽ giúp trẻ học toán và các môn cần suy luận tốt hơn tính sáng tạo cũng phát triển.

 2. Múa:

Môn học này giúp trẻ phát triển khỏe mạnh dẻo dai, cơ thể đầy đặn gọn gàng hơn, học môn này giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật, tính chịu khó và kiên trì.

 3.Diễn xuất, hát:

Học môn này cùng gia sư không những giúp trẻ phát huy hết khả năng bẩm sinh mà còn rèn  luyện cho trẻ có trí nhớ tốt. Nếu con bạn có  tính nhút nhát việc cất tiếng hát giữa đám đông, bạn bè sẽ giúp trẻ tự tin hơn.

 4. Hội họa:

Học vẽ con bạn sẽ được dịp thả sức tưởng tượng, thế giới màu sắc sẽ giúp tâm hồn trẻ mượt mà, môn học này còn giúp bé nhạy cảm hơn trước cái đẹp.

 5. Ngoại ngữ:

Tiếng anh (và một số tiếng khác). Học ngoại ngữ từ nhỏ cùng gia sư tphcm rất tốt cho sự tư duy ngôn ngữ của trẻ. Con bạn sẽ có phản ứng nhanh nhạy phát âm đúng, là tiền đề để học tốt môn ngoại ngữ cho các cấp học tiếp theo.
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận