Gia Sư Quận 7

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Quận 7


Gia Sư quận 7Quận 7 thuộc top những quận phát triển bậc nhất của thành phồ Hồ Chí Minh trên mọi lĩnh vực cuộc sống, từ văn hóa, xã hội đến kinh tế và cả giáo dục.

Hàng loạt các trường phổ thông, Đại Học tầm cỡ, uy tín được thành lập. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều trung tâm ngoại ngữ, trung tâm gia sư nhằm hỗ trợ tiếp thêm nguồn trí thức cho mọi người dân, nhất là giới trẻ.

Trung tâm gia sư Hữu Trí với nhiều năm thành lập và xây dựng tên tuổi, từ một trung tâm nhỏ đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh, trong đó có quận 7.

Trung tâm chúng tôi luôn cố gắng mang đến những nguồn kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình học tập và thi cử của học sinh, song song đó là những giá trị tinh thần khác nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng.

Tầm quan trọng của gia sư?

 • Gia sư quận 7 ở đây sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản.
 • Bổ trợ thêm nhiều nguồn thông tin phong phú bên ngoài.
 • Hướng dẫn học viên những phương pháp học bài bản, thú vị thông qua sách vở; internet và các phần mềm, ứng dụng học tập phổ biến.
 • Đánh giá chính xác năng lực học viên và giúp các em định hướng tương lai đúng đắn
 • Như một người thầy, người bạn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, tránh áp lực bài vở
 • Riêng với môn ngoại ngữ, giảng viên trau dồi thêm nhiều kĩ năng giao tiếp , kiến thức cần thiết.
 • Kết hợp với phụ huynh nhằm giúp các em tiến bộ hơn từng ngày.
 • Gia sư thường ở ngay trong quận 7, tiện lợi cho việc linh động thời gian, không gian dạy và học.

Đối tượng trung tâm gia sư Hữu Trí hướng tới

Dạy kèm tại nhà

 • Toàn bộ học sinh các cấp I, II, III trong khu vực thành phố
 • Học sinh và nhiều người lớn đang có nhu cầu luyện thi Đại Học
 • Học sinh, sinh viên có ước mơ du học bằng việc thi lấy học bổng IELTS hoặc TOEIC, thường xuyên gặp gỡ và làm việc với người nước ngoài.
 • Người đi làm cần cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ khác.

Nên học tại nhà hay đến trung tâm gia sư?

Trung tâm gia sư Hữu Trí cung cấp hai hình thức học tập cơ bản: dạy kèm tại nhà và đến học tại trung tâm.

Cùng điểm qua những điểm mạnh, điểm yếu của hai hình thức trên để cân nhắc xem học sinh quận 7 phù hợp với kiểu nào hơn:

 • Gia sư kèm riêng tại quận 7

Lớp học chỉ với một thầy một trò bao giờ cũng thoải mái, hiệu quả hơn rất nhiều so với các lớp học thêm đông đúc cả chục học sinh.

Gia Sư Dạy kèm

Giảng viên có thể theo sát học viên, giải bài tập hay trả lời câu hỏi cách rõ ràng, chi tiết nhất. Bên cạnh đó là giúp học viên cải thiện điểm số và đạt kết quả cao trong kì thi đại học.

Học với gia sư riêng còn tiết kiệm được khối thời gian và công sức đáng kể cho học sinh quận 7 và cả phụ huynh. Học phí có thể thỏa thuận để đạt được mức giá hợp lý nhất.

 • Dạy kèm tại trung tâm

Lớp học thường bao gồm 20-25 học viên, phòng học khang trang, hiện đại, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên phát triển bản thân mà học phí lại rẻ hơn so với dạy kèm.

Đến học tại trung tâm, bạn không chỉ được học với nhiều giảng viên trong cùng môn học mà còn có thể tiếp xúc, quen biết với bạn bè đến từ những quận khác, tạo thêm nhiều động lực cùng phấn đấu học tập.

Tuy nhiên, hình thức này thường phù hợp với những bạn năng động với học lực khá, giỏi vì có thể tồn tại sự cạnh tranh trong học tập gây nhiều áp lực.

Hơn nữa, hầu hết các lớp học tập trung ở quận 1 nên gia sư quận 1 ở đây cũng nhiêu nhưng vì vậy có phần khó khăn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo gia sư quận 3 của trung tâm Gia Sư Hữu Trí cung cấp
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận