Trung tâm gia sư quận 2 Hữu Trí

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Trung tâm gia sư quận 2 Hữu Trí


Trung tâm dạy kèm quận 2Là trung tâm gia sư được thành lập khá lâu với đội ngũ làm việc từ giáo viên đến người tư vấn, kế toán và cả bảo vệ đều được huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo mang lại sự hài lòng khi cung cấp các dịch vụ dạy kèm cho bạn.

Và đối với các bạn ở khu vực quận 2 đang trên đà phát triển thì trung tâm cũng cung cấp đủ các giáo viên chất lượng đến giảng dạy cho bạn mặc dù có khi họ không ở trong quận 2 nhưng vẫn đảm bảo tiến độ dạy học.

Dưới đây là những lí do để bạn tin tưởng khi tham gia học tại trung tâm gia sư quận 2 của chúng tôi.

Gia sư có kinh nghiệm

Gia sư dạy kèm quận 2 của chúng tôi luôn có bằng cấp kinh nghiệm rõ ràng do là các sinh viên có điểm cao trong học tập hay các giáo viên từ các trường cấp hai, cấp ba và đại học như Sư phạm, Nhân văn, Y dược,…

Trung tâm gia sư uy tín

Khi tham gia giảng dạy thì giáo viên cần trình bằng cấp rõ ràng, giấy chứng nhận giảng dạy hay bảng điểm học tập hằng tháng và có kí kết hợp đồng giảng dạy rõ ràng để đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của học viên theo học.

Hình thức dạy kèm tại nhà

Khi đăng kí học tại trung tâm bạn có thể chọn hình thức dạy kèm tại nhà quận 2 để có thể được dạy và học trực tiếp với một thầy cô.

Lợi ích của gia sư dạy kèm

  • Giáo viên quân tâm giảng dạy kĩ hơn do chỉ có một học trò từ đó nắm bắt được ưu khuyết điểm của học viên nhằm đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp nhất.
  • Học viên sẽ được sửa các bài tập, bài kiểm tra chi tiết hơn giúp nhận ra điểm sai của mình
  • Tạo không khí học tập thoải mái không lo áp lực từ những bạn khác giỏi hơn mình.
  • Bạn không cần tốn thời gian di chuyển bởi vì các giáo viên sẽ đến tận nhà để kèm cặp mình.

Cung cấp nhiều chương trình giảng dạy

Trung tâm gia sư Hữu Trí với gia sư quận tân phú và quận 2 nhận dạy kèm cho tất cả đối tượng học sinh từ học sinh yếu kém đến trung bình – khá giỏi.

  • Theo dõi cập nhật chương trình cải cách để xây dựng bài giảng thích hợp.
  • Kèm sát theo sổ báo bài của các em theo từng khối.
  • Ôn tập lại kiến thức cho học sinh yếu kém.
  • Nâng cao và bổ sung các kiến thức cho học sinh khá giỏi.
  • Cung cấp đầy đủ các kiến thức và phương pháp để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng đặc biệt là cách làm trắc nghiệm hỗ trợ cho kì thi đại học.
  • Học phí ổn phù hợp với nhiều học viên

Bảng Giá Gia Sư

Với chất lượng giảng viên đảm bảo mà học phí cũng khá phù hợp với túi tiền của nhiều người, trung tâm gia sư quận 2 của gia sư Hữu Trí đảm bảo mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời.

Tùy vào giảng viên mà bạn chọn lựa là sinh viên hay giảng viên đang dạy ở các trường học cũng như là hình thức học là một trò một thầy hay học với lớp thì học phí sẽ dao động trong khoảng từ 800.000 đến 2.500.000 VNĐ.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận