Gia Sư Tiếng Nhật

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Tiếng Nhật


Gia sư tiếng nhậtTiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ khá “hot” hiện nay và được rất nhiều người theo học. Ngày càng nhiều các công ty Nhật Bản đổ vào đầu tư tại Việt Nam và nhu cầu học tiếng Nhật trở thành một trào lưu khá phổ biến sau tiếng Anh. Mặc dù vậy tiếng Nhật khá khó và đòi hỏi người học phải kiên trì và siêng năng.

Nếu bạn đang đang làm việc với đối tác người Nhật mà chưa thật sự vững về tiếng Nhật, hay bạn đang có ý định đi du học tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, hay đơn giản là bạn muốn biết thêm một ngôn ngữ mới thì trung tâm gia sư tiếng Nhật Hữu Trí của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm và cung cấp gia sư giúp bạn nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và thi các chứng chỉ tiếng Nhật. Với rất nhiều giáo viên, sinh viên chuyện ngành tiếng Nhật tại các trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều người bản xứ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đề ra.

Quy trình học gia sư tiếng Nhật

TIếng Nhật khá khó nên đối với những bạn mới bắt đầu học chưa biết gì về tiếng Nhật sẽ bắt đầu bằng việc học bảng chữ cái để làm quen và học cách phát âm một cách chuẩn xác nhất. Việc học tiếng Nhật không thể nóng vội mà học bài nào nắm chắc bài đó để có được kiến thức cơ bản nên tảng và dần đi vào nâng cao hơn.

Tham khảo thêm gia sư tiếng hoa

Tiếng Nhật hiện nay có rất nhiều giáo trình nên ngoài giáo trình chuẩn mà bạn đang theo học thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các giáo trình khác vì chúng thật sự có rất nhiều điều bổ ích. Không học vẹt, học phải gắn liền với thực hành, bạn nên luyện tập giao tiếp thường xuyên vừa tăng khả năng nói cũng như kĩ năng nghe của bạn.

trung tâm dạy kèm

Khi bạn gặp bất kì khó khăn gì trong việc học tiếng Nhật hãy hỏi ngay gia sư, bạn bè của mình để giải đáp ngay lặp tức không tạo lỗ hỏng kiến thức về sau.

Gia sư tiếng Nhật tphcm

Trung tâm gia sư Hữu Trí có đội ngũ giáo viên đã có bằng N1, N2,… cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy học sẽ giúp bạn có phương pháp học hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Nhật của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, vốn từ vựng phong phú và phát âm cực kì chuẩn sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp dạy phù hợp, dạy từ cơ bản đến nâng cao, không nhồi nhét, với những bài học trực quan sinh động giúp các học viên tiếp thu bài học một cách dễ dàng.

tham khảo thêm dạy kèm tiếng anh tphcm

Gia sư tiếng Nhật của chúng tôi sẽ dạy bạn cách phát âm chuẩn theo người Nhật cũng như cách nói chuyện, văn hóa của họ và giúp bạn nắm vững ngữ pháp và có thể tham gia các kì thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật.

Gia sư tiếng nhật

Gia sư của chúng tôi ngoài kiến thức nền tảng, kĩ năng sư phạm vững chắc thì còn tạo điều kiện môi trường thoải mái, tương tác tốt giữa người dạy và người học giúp các học viên học một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng giúp các em học sinh ôn luyện thi đại học khối D6, luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật với nội dung bám sát chương trình và cập nhật liên tục những đổi mới trong kì thi.

Trung tâm gia sư tiếng Nhật của chúng tôi ngoài các lớp học gia sư tại nhà thì chúng tôi còn cung cấp các lớp học tại trung tâm với môi trường học thoải mái, tiện nghi cùng với chất lượng dạy và học đạt chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline: 01634.781.345

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận