Gia Sư Tiếng Hoa

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Tiếng Hoa


gia sư tiếng hoa tại nhàTiếng Hoa là một ngôn ngữ khá phổ biến với hơn 1 tỷ người sử dụng trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên đây không phải là một ngôn ngữ dễ học và đòi hỏi sự siêng năng và tính kiên trì rất cao.

Bạn đang muốn đi du học, xuất khẩu lao động, hay đơn giản là học thêm một thứ tiếng để hỗ trợ công việc sau này mà không có nhiều thời gian đến lớp thì hãy đến với trung tâm gia sư Hữu Trí của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gia sư tiếng Hoa chất lượng nhất là những sinh viên, giáo viên chuyên ngành tiếng hoa tại các trường đại học nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều bạn là người gốc Hoa với khả năng viết và nói một cách lưu loát.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nói và viết tiếng trung nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến trung tâm học. Gia sư tại nhà sẽ là giải pháp tốt nhất cho những người bận rộn.

trung tâm dạy kèm

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hoa sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ sau một thời gian ngắn học tập cùng gia sư.

Gia sư tiếng Trung tại Nhà

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt rất thông thạo tiếng Hoa. Giáo viên và sinh viên ngoài áp dụng giáo trình chính còn dạy đáp ứng theo nhu cầu của từng phụ huynh và học sinh. Chúng tôi cũng cung cấp gia sư luyện thi các chứng chỉ tiếng hoa bao gồm chứng chỉ A, B, C, HSK Cung cấp các lớp giao tiếp cấp tốc để các học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất khẩu lao động,…

Tham khảo thêm gia sư tiếng pháp

Phương pháp dạy tiếng Hoa của chúng tôi theo hình thức sinh động kết hợp với thực tế giúp người học dễ dàng tiếp thu và có thể giao tiếp, viết chữ tốt trong thời gian ngắn. Rất nhiều người bước đầu học tiếng Hoa sẽ cảm thấy vô cùng áp lực do chữ viết tượng hình không phải chữ cái latinh khiến cho việc thuộc, nhớ chữ vô cùng khó khăn.

gia sư tiếng hoa tại nhà

Tuy nhiên với kinh nghiệm dạy tiếng hoa của chúng tôi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi áp dụng phương pháp dạy mới, không nhồi nhét chữ. Sau một thời gian học tập bạn sẽ quen dần với các kí tự, các bộ chữ từ đó việc đoán nghĩa, đoán từ và ghi nhớ chữ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Gia sư tiếng hoa uy tín

Trung tâm gia sư tiếng hoa Hữu Trí của chúng tôi sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng khi làm việc trong các môi trường dùng tiếng hoa, giao tiếp trong công việc, giao tiếp khách hàng một cách thông thạo trong thời gian ngắn. Tùy vào nhu cầu và và trình độ, khả năng tiếp thu của từng học viên mà chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn học theo yêu cầu, tập trung vào điều kiện sử dụng tiếng Hoa của bạn, không dạy lan man, lãng phí thời gian.

Tham khảo thêm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Trung tâm gia sư tiếng Hoa của chúng tôi ngoài các lớp học gia sư tại nhà thì chúng tôi còn cung cấp các lớp học tại trung tâm với môi trường học thoải mái, tiện nghi cùng với chất lượng dạy và học đạt chuẩn. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline: 01634.781.345
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận