Gia Sư Môn Sử

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Môn Sử


Dạy kèm môn sử tại nhàSử học những năm gần đây đang dần được nâng cao tầm quan trọng. Vừa để tăng thêm niềm tự hào dân tộc, vừa có thể mở rộng quan hệ thế giới trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội, như kinh tế, văn hóa, giáo dục.

Hiểu được điều ấy, trung tâm gia sư Hữu Trí cũng đang từng bước cải thiện lại hệ thống giảng dạy Sử học nhằm mang lại cho học viên nguồn kiến thức phong phú, đồng thời tiếp thêm động lực tìm hiểu lịch sử nước nhà và thế giới.

Vai trò của lịch sử trong đời sống xã hội

Việt Nam đang trên đà phát triển toàn cầu hóa, mở rộng quan hệ với các quốc gia trên thế giới. Quá trình hội nhập ấy yêu cầu phát triển phù hợp với quy luật khách quan của lịch sử. Có như vậy, khách hàng nước ngoài mới có cơ sở tin tưởng hợp tác.

Tri thức lịch sử trang bị cho chúng ta những kiến thức tinh hoa của văn hóa nhân loại, của dân tộc để học hỏi, giao lưu. Đặc biệt là những năm gần đây, khách du lịch ngoại quốc đến tham quan di tích lịch sử Việt Nam ngày càng gia tăng đáng kể.

Kiến thức lịch sử có vai trò to lớn trong nền giáo dục Việt Nam, nhất là với giới trẻ hiện đại để họ ý thức việc giữ gìn bản sắc dân tộc, hòa nhập chứ không hòa tan khi hội nhập thế giới.

Tại sao cần học gia sư môn Sử

Trước đây, lịch sử được xem là môn học phụ dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng kiến thức lịch sử nước nhà. Do đó, một số trường học đã tăng giờ học Sử, nhiều trường chuyên còn đưa Sử vào hệ thống môn chuyên.

Các kì thi Sử được tổ chức phổ biến hơn, không chỉ giữa học sinh trong trường với nhau mà còn giữa các trường trong thành phố, huyện, tỉnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, cách thức ôn tập đúng đắn, các bạn nên theo học gia sư.

Gia sư môn sử

Vấn đề tranh chấp chủ quyền biên giới, biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa thời gian gần đây đang trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Muốn giành lại chủ quyền đất nước cần sự đấu tranh của toàn thể dân tộc, nhất là lớp trẻ bằng chính sức lực và kiến thức lịch sử của mình.

Tham khảo thêm gia sư môn Địa

Bạn nhận được gì khi theo học Sử tại trung tâm gia sư Hữu Trí

Trung tâm gia sư Hữu Trí với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo mang đến cho học viên những lợi ích sau đây:

  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, hiểu biết sâu rộng

Đa phần giảng viên tại trung tâm đều được chọn lọc kĩ lưỡng từ các thầy cô giáo, sinh viên chuyên ngành Sử học của trường đại học uy tín trong nước. Gia sư môn sử luôn tận tình giải thích cặn kẽ những vấn đề bạn còn khúc mắc, kết hợp nhiều phương thức giảng dạy như đọc sách, xem phim tài liệu, nghe nhạc lịch sử để học viên cảm nhận rõ ràng hơn.

Dạy kèm môn sử tại nhà

  • Nâng cao kiến thức Sử học

Ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, sách chuyên môn trường lớp, gia sư sẵn sáng chia sẻ với các bạn nhiều nguồn thông tin thú vị bên ngoài. Các bạn học viên yêu thích môn Sử hơn sau vài tháng theo học và tự tin đăng kí các cuộc thi Sử học quan trọng, tầm cỡ là những gì trung tâm cam kết mang lại.

Tham khảo gia sư môn văn

  • Linh động thời gian, không gian học tập

Trung tâm chúng tôi luôn đặt yêu cầu, sự thoải mái của học viên lên hàng đầu. Các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học với trung tâm và cả gia sư riêng của mình. Hơn hết, tùy trường hợp mà bạn linh động thay đổi giờ giấc phù hợp với cả hai bên. Địa điểm dạy và học cũng có thể điều chỉnh tương ứng.

  • Mức học phí phải chăng

Học phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cả học sinh lẫn phụ huynh. Một mức phí vừa phải sẽ là lợi thế lớn với các trung tâm gia sư.

Đến với trung tâm gia sư Hữu Trí, bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí rẻ đến bất ngờ mà vẫn duy trì chất lượng giảng dạy, nâng cao chuyên môn hoàn hảo.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận