Gia Sư Môn Hóa

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Môn Hóa


Gia sư dạy kèm môn hóa hữu cơHóa học được xem là một trong các môn khó nhằn với các bạn học sinh từ cấp hai đến cấp ba và có khi là vào đại học.

Chính vì vậy để có nền tảng cỏ bản và vững chắc để việc học hóa trở nên dễ thở hơn thì các bạn nên cần những gia sư dạy kèm môn hóa cho mình.

Học hóa dễ dàng với gia sư Hữu Trí

Với nhiều trung tâm giảng dạy như Thăng Long, luyện thi Vĩnh Viễn thì gia sư Hữu Trí là một trung tâm uy tín và nhiều ưu điểm nổi bật:

Giảng viên có chuyên môn cao

Khi chọn lựa gia sư Hữu Trí để dạy kèm học hóa thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giảng viên của trung tâm bởi quy trình kiểm tra và đào tạo giảng viên vô cùng cẩn thận và kĩ lưỡng:

  • Giảng viên ở trung tâm dạy kèm là các giáo viên giỏi dạy tại các trường tiểu học, cấp hai cấp ba cũng như đại học: Bách Khoa, Y Dược, Nhân Văn, Sư phạm,… với nhiều năm kinh nghiệm cùng các phương pháp giảng dạy lí thú.
  • Trước khi được tuyển dụng, các giảng viên đều được kiểm tra đầy đỉ các giấy tờ chứng thực đảm bảo lí lịch rõ ràng thực tế.
    gia sư dạy kèm uy tín
  • Khi chọn gia sư Hữu Trí các bạn sẽ yên tâm rằng các giảng viên sẽ được cung cấp nhanh chóng đảm bảo tiến độ học tập cho các học viên.

Lịch học và giảng dạy rõ ràng

Trước mỗi khóa học trung tâm sẽ gửi cho bạn lịch học với giáo viên cụ thể để bạn có thể sắp xếp, xây dựng thời gian học tập cho phù hợp.

Lúc đầu giảng viên sẽ hướng dẫn sơ lược về các kiến thức hóa căn bản sau đó sẽ theo sát chương trình ở trường để tập trung giảng dạy cho học viên.

Đặc biệt là khi hình thức thi hóa là trắc nghiệm nên giảng viên sẽ hướng dẫn các kỹ năng làm trắc nghiệm hỗ trợ cho kì thi đại học sau này.

Không chỉ vậy sẽ hướng dẫn nhiều bài nâng cao giúp mở rộng kiến thức cho các em đặc biệt là những em có học lực khá giỏi.

Gia sư dạy kèm môn hóa hữu cơ

Bên cạnh đó trung tâm sau mỗi cuối khóa sẽ luôn báo cáo kết quả học tập của con em để các phụ huynh có thể theo dõi và đánh giá kết quả học tập của các em.

Các bài test cuối khóa đảm bảo

Trong quá trình học tập và đặc biệt là mỗi cuối khóa học trung tâm sẽ chuẩn bị các bài kiểm tra được đưa ra từ nhiều giảng viên và chọn lựa ra một đề bài chất lượng để các học viên kiểm tra.

Đảm bảo được đề kiểm tra có thể đánh giá và phân loại được năng lực học tập để từ đó có phương pháp giảng dạy với học viên.

Học phí hợp lí

Khi đăng kí học ở trung tâm sẽ có hia hình thức cho bạn lựa chọn đó là chọn một gia sư dạy kèm môn hóa, dạy kèm môn lý, gia sư tiếng anh tại nhà hoặc là theo học trong lớp và dù là hình thức nào thì học phí cũng rất phải chăng.

Đặc biệt các bạn học sinh có thể học thử một tuần nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy của gia sư thì gia sư buộc thôi việc và trường hợp này phụ huynh không phải trả lương tuần này.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận