Gia sư Hữu Trí

Gia sư quận 4

Trong các trung tâm gia sư uy tín được nhiều người biết đến hiện nay như trung tâm gia sư Thăng Long, gia sư Bách Khoa, gia sư Minh Tâm,…thì gia sư Hữu Trí dần trở thành một trung tâm giảng dạy chất lượng.

Ngoài cung cấp các lớp học cho các học viên từ tiểu học đến đại học cho đến các những bạn sinh viên muốn học các bằng TOEIC, ILETS,… thì còn có dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm trực tiếp tại nhà cho các bạn học viên ở xa như dạy kèm quận 4.
gia su quan 4

Ưu điểm trung tâm gia sư quận 4 Hữu Trí

Học viên chủ động sắp xếp:
Đối với việc học thêm tại nhà các bạn có thể tự chọn và sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với lịch học ở trường và làm việc của mình.

Nếu ngày đó có việc bận, bạn có thể liên lạc trực tiếp với giáo viên của mình và trao đổi sắp xếp lại ngày học cho hợp lí nhưng bạn nên báo sớm để giáo viên có thể thu xếp thời gian.

Tiết kiệm thời gian và sức khỏe
Nếu bạn chọn dịch vụ dạy kèm quận 4 thì các giáo viên sẽ chủ động đến và giảng dạy chọ bạn, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.

Đặc biệt nếu nhà bạn ở quận 4 và xa các trung tâm gia sư thì việc đăng kí dịch vụ học tại nhà của gia sư Hữu Trí là một lựa chọn sáng suốt.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những gia sư gò vấp rất giỏi nếu như bạn quan tâm

Được học trực tiếp với giáo viên
Và ưu điểm nổi bật của việc học thêm tại nhà đó là bạn được trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Bạn và giáo viên sẽ tìm ra tiếng nói chung và phương thức giảng dạy học tập phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và kiến thức sẵn có của bạn khi đó việc tiếp thu bài sẽ hiệu quả và mang lại kết quả tốt trong học tập.

Bên cạnh đó bạn sẽ có nhiều thời gian để thắc mắc và được giải đáp thắc mắc từ phía giáo viên, được thầy cô giải bài tập kĩ lưỡng hơn đặc biệt là với những dạng bài mà bạn chưa hiểu rõ.

Chất lượng gia sư đảm bảo
Với những bài kiểm tra kĩ lưỡng thì những giảng viên của trung tâm gia sư quận 4 Hữu Trí đều có kiến thức chuyên môn cao và cách làm việc logic hợp lí từ các bạn sinh viên dạy kèm cho các em nhỏ tuổi cấp 1, cấp 2 cho đến những giáo viên kì cựu tại các trường cấp ba đại học uy tín.

Tạo sự thân thiết:
Khi học tập và trao đổi trực tiếp với giáo viên dạy kèm quận 4 của gia sư Hữu Trí- những giảng viên thân thiện tâm lý, bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ thân thiết gần gữi từ đó tạo cảm giác thoải mái hứng khởi mỗi khi học tập giúp tăng hiệu quả.

Bên cạnh đó khi thân thiết hơn các học viên sẽ dễ dàng trò chuyện về những lổ hỗng kiến thức, thắc mắc bài tập như vậy giảng viên sẽ biết điểm yếu để từ từ cải thiện.

Học phí thích hợp
Với nhiều ưu điểm của dịch vụ dạy kèm quận 4 cũng như gia sư quận 3 mà gia sư Hữu Trí mang lại nhưng về học phí thì cũng không quá cao so với mức thu nhập của nhiều gia đình.

Chỉ dao động từ 800.000 đến 2.500.000 VNĐ một tháng với có hai đến ba buổi học một tuần tùy thuộc vào giáo viên và trình độ học viên theo học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *