Gia sư Hữu Trí

Gia sư quận 3

Quận 3 là một trong các quận có sự phát triển với nhiều cửa hàng mua sắm và các công trình giao thông kiến trúc như Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Xá Lợi và nhiều trường đại học lớn như Đại học Mở TPHCM, Đại học Kiến Trúc,…

Bên cạnh đó vị trí của nơi đây còn giáp ranh với quận 1- trung tâm thành phố, quận 10, quận Phú Nhuận.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ mà nhiều gia đình có chất lượng cuộc sống cao kéo theo đó là mong muốn tìm gia sư dạy kèm quận 3 để cho con cái theo học và phát triển.

Trong nhiều trung tâm dạy học như Thăng Long, luyện thi Vĩnh Viễn, gia sư Tiên Phong,… thì trung tâm gia sư Hữu Trí đang dần khẳng định năng lực giảng dạy của mình với nhiều học viên với những ưu điểm sau:

Gia Sư với phương pháp giảng dạy lôi cuốn

Các giảng viên dạy tại trung tâm trước khi được nhận vào làm việc đều được đánh giá, kiểm tra điểm số học tập nếu đối với sinh viên và với các giáo viên là chất lượng, bằng cấp giảng dạy cũng như phong cách làm việc và cách cư xử với mọi người.

Các giáo viên dạy học tại trung tâm đều là những người theo dạy tại các trường cấp hai, cấp ba, đại học uy tín tại thành phố vì vậy khi cho con theo học tại trung tâm dạy kèm quận 3 của Hữu Trí bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Khi giáo viên giảng dạy tại trung tâm sẽ có những khóa đào tạo về phương pháp giảng dạy và cập nhật những kiến thức đổi mới của bộ để kịp thời cung cấp cho các học viên.

Chẳng hạn như hướng dẫn các em làm trắc nghiệm toán phù hợp với sự đổi mới theo quy chế thi đại hoc của bộ giáo dục.

Tạo môi trường học tập tốt

Các giáo viên luôn cung cấp môi trường thoải mái nhưng vẫn có nội quy học tập rõ ràng để học viên cảm thấy yêu thích với môn học đó để có thể tiếp thu kiến thức một cách tự giác tích cực

Xen kẽ với các kiến thức lí thuyết khô khan sẽ là nhựng bài tập áp dụng giúp học viên nắm rõ hơn và nhớ kĩ hơn vấn đề được đề cập.

Các bài kiểm tra thích hợp đánh giá sự hiểu bài

Để đánh giá chất lượng giảng dạy và khả năng tiếp thu khi theo học tại trung tâm dạy kèm quận 3 và gia sư quận 1 thì những bài kiểm tra giữa và cuối khóa là không thể thiếu.

Những bài kiểm tra bao gồm các câu kiến thức từ cơ bản đến phức tạp để giúp giáo viên đánh giá học viên và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

Thường xuyên trao đổi với phụ huynh

Và khi có những kết quả học tập thì trung tâm sẽ thường xuyên gửi về cho phụ huynh theo dõi bên cạnh đó là những đánh giá cụ thể của giáo viên giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được việc học của con mình.

Bên cạnh đó trước khi cho con theo học, trung tâm có đội ngũ tư vấn nhiệt tình rõ ràng giúp cha mẹ đăng kí khóa học thích hợp cho con em mình.

Có dịch vụ dạy kèm quận 3 chất lượng

Bên cạnh việc dạy học theo lớp thì trung tâm còn cung cấp dịch vụ dạy kèm quận 3 tại nhà để học viên không cần phải di chuyển mệt mỏi và được kèm cặp kĩ lưỡng một thầy một trò.

Với hình thức này sẽ phù hợp cho những em chuẩn bị thi đại học để nâng cao kiến thức hay với các học viên còn yếu để cải thiện kiến thức của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *