Gia sư Hữu Trí

Gia sư môn Lý

Vật Lý là một môn học cơ bản và cần thiết cho những bạn muốn thi vào các khối A, A1, D,… nhưng việc học nó cũng không phải là dễ dàng bởi cần có đầu óc nhanh nhạy và tiếp xúc với nhiều dạng bài tập đa dạng.

Chính vì vậy nếu có sở thích theo các ngành học có vật lý đối với các bạn học sinh cấp ba hay với những em cấp hai mới tiếp xúc còn ngơ ngác chưa hiểu rõ thì việc học thêm cùng với gia sư môn vật lý.

Dạy kèm vật lý cùng Gia Sư Hữu Trí

Khi đến với gia sư dạy kèm Hữu Trí bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi:

Các giáo viên giảng dạy chất lượng
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm gia sư đều là những người có học vấn cao từ các em sinh viên dạy thêm đến các giáo viên tại các trường cấp hai, cấp ba và cả đại học uy tín.

Gia sư môn vật lý

Để được giảng dạy tại trung tâm thì mỗi người đều trải qua một bài kiểm tra năng lực và cả tác phong giảng dạy để đảm bảo mang đến cho các học viên những kiến thức quý báu và môi trường học tập thoải mái chất lượng.

Mang lại nhiều lợi ích cho học viên
Khi học tại trung tâm bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Học thử gia sư
Học thử một tuần tại trung tâm để đánh giá nhận xét xem phương pháp cũng như cách dạy của giáo viên và chọn lựa xem có theo học không. Nếu bạn thấy không phù hợp thì trung tâm sẽ đổi người khác và không tính tiền học phí của tuần học thử đó. Nhưng các bạn có thể yên tâm rằng trung tâm chưa có trường hợp nào phải đổi giáo viên vì các giáo viên ở đây đều đảm bảo về tài lẫn đức.

Dạy kèm gia sư tại nhà

Trung tâm có cung cấp phương pháp dạy kèm môn lý tại nhà cho những người có nhu cầu.
Với phương pháp này học viên sẽ được kèm cặp và quan tâm một cách tuyệt đối do hình thức giàng dạy một thầy một trò. Từ đó giúp dễ dàng phát hiện ra những điểm yếu và điểm mạnh của học viên để có kế hoạch giảng dạy và học tập phù hợp. Ngoài ra có thể sửa từng dạng bài tập và hướng dẫn theo khả năng hiểu biết của học viên giúp nâng cao kết quả học tập.

Dạy kèm môn vật lý

Bên cạnh đó nếu bạn chọn lựa hình thức dạy kèm tại nhà thì bạn sẽ đỡ tốn thời gian di chuyển và đặc biệt là các bậc phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp quá trình học của con em mình và cả cách giảng dạy của giáo viên.

tham khảo thêm gia sư môn toán

Học phí gia sư lý hợp lý

Các bạn thường lo lắng về tiền học phí đặc biệt là khi quyết định gửi gắm con em lâu dài cho trung tâm nhưng với gia sư Hữu Trí bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tiền học phí ở đây rất vừa túi tiền của các bạn. Tùy theo người dạy học là các bạn sinh viên dạy thêm hay các thầy cô có kinh nghiệm thì sẽ có tiền học phí tương ứng dao động trong khoảng từ 800.000 đến 2.500.000 VNĐ.

Tham khảo thêm gia sư anh văn tại nhà

Trong đó thời gian học mỗi tuần là từ hai đến ba buổi học và mỗi buổi sẽ kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến hai tiếng tùy vào lịch học và sinh hoạt của học viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *