Gia Sư Lớp 12

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Lớp 12


dạy kèm tại nhà lớp 12Bạn đang cần tìm gia sư lớp 12 vì năm nay con bạn đang học năm học cuối cấp 3, và cũng là 1 cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển lớn qua 12 năm đèn sách miệt mài? Bạn muốn con mình tự tin làm bài tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng sắp tới? Trung tâm gia sư Hữu Trí chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong chuyện thi cử để giúp con bạn vươn lên đạt được mong ước thành tài. Chúng tôi đã giúp nhiều em tiến bộ trong học tập, đạt được ước mơ, giúp nhiều em vượt lên chính mình, gỡ bỏ rào cản cái khó và nắm bắt cơ hội. Con bạn có gặp khó khăn gì trong chuyện học? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn!

Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm?

Con bạn đang bước vào năm học quan trọng nhất của tuổi học trò, có thể các em sẽ chưa hiểu hết ý nghĩa của nó, và bố mẹ nên là người chỉ rõ cho các em thấy điều này. Con bạn còn thiếu những gì sẽ chỉ còn có thể bổ sung trong năm học cuối này, thời điểm bây giờ rất gấp rút. Và các em cần gia sư để yên tâm hơn chống chọi lại với mọi thử thách trước mắt. Có 1 gia sư bên cạnh, các em có thể thoải mái trao đổi những vấn đề các em còn khúc mắc hay cảm thấy tự ti – điều mà thầy cô giáo trên lớp không thể giải quyết vì họ không có nhiều thời gian, nhưng gia sư thì có thể, với kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm lí, cùng quãng thời gian gắn bó với học sinh trong suốt quá trình dạy, gia sư có thể biết các em có thế mạnh gì, điểm yếu gì và cùng nhau giải quyết chúng. Các em cũng sẽ được tiếp cận với những phương pháp mới, giúp nhìn nhận vấn đề nhanh hơn, học đi đôi với hành,… Lượng kiến thức năm cuối này là lượng kiến thức trọng tâm hay dùng trong các kì thi quan trọng sắp tới, đòi hỏi các em phải chú tâm cao, nhưng bên cạnh bài vở bù đầu trên lớp, những lưu luyến bạn bè sắp chia xa, những kì thi ào ào ập tới, liệu các em có đủ bình tĩnh để đối mặt không? Tâm lí học sinh 12, cũng như các bậc phụ huynh, rất lo lắng. Vì thế, thuê gia sư dạy kèm là 1 biện pháp cần thiết để giúp các em tự tin hơn trong việc đối phó với các kì thi sắp tới.

Bạn hãy chọn gia sư của Trung tâm gia sư Hữu Trí vì:

 • Chúng tôi có xuất thân, giấy tờ rõ ràng, bạn có thể yên tâm
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực, giải quyết thắc mắc của quý phụ huynh nhanh chóng
 • Đội ngũ gia sư của trung tâm có chuyên môn, kinh nghiệm, thành tích cao, được tuyển chọn kĩ càng, sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh
 • Học phí hợp lí
 • Bạn có thể chọn gia sư theo ý muốn
 • Con bạn sẽ được học thử trong 1 tuần, nếu không hài lòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm gia sư khác

Con bạn sẽ được gì khi học gia sư?

 • Tiến bộ, tự tin hơn, nhanh nhạy trong việc nhìn nhận vấn đề
 • Đủ kĩ năng để ứng phó với các bài toán khó
 • Tư duy sâu hơn, logic hơn, sáng tạo hơn
 • Có nề nếp, quy củ và đạo đức tốt hơn

Tất cả dịch vụ gia sư của chúng tôi:

 1. Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…từ lớp 1 đến lớp 12.
 2. Rèn chữ đẹp, Anh văn thiếu nhi.
 3. Luyện thi chuyển cấp.
 4. Luyện thi tốt nghiệp, Thi đại học.
 5. Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ.
 6. Ngoại ngữ khác như: Hàn, Trung, Nhật, Nga, Đức, Pháp,…
 7. Năng khiếu.
 8. Thống kê, xác suất, kế toán,…
 9. Các môn trong chương trình đại học.
 10. Tin học.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Học phí học gia sư lớp 12 là bao nhiêu?

Bảng lương tham khảo

Chúng tôi có mức học phí phù hợp. Tùy vào số buổi học trong tuần, tùy mục tiêu phấn đấu mà có mức học phí khác nhau. Nhưng luôn ở mức độ hợp lý. Để biết chính xác mức học phí , bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận