Gia Sư Lớp 10

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Lớp 10


dạy kèm tại nhà lớp 10Con bạn đang bước vào lớp 10 với nhiều bỡ ngỡ, những môn học ngày càng đè nặng hơn tâm trí của trẻ. Làm bậc cha mẹ hẳn là đau đầu khi muốn tìm cho con 1 phương pháp học tốt nhất. Chúng tôi xin đưa ra lời khuyên là hãy để con bạn học với gia sư. Bạn đã từng nghĩ đến chưa? Và bạn thấy có cần thiết phải học gia sư không? Có rất nhiều lợi ích của việc học gia sư mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Và chúng tôi, Trung tâm gia sư Hữu Trí, gồm đội ngũ gia sư lớp 10 là các giáo viên giỏi đang công tác tại các trường tại TPHCM, các giáo viên tự do nhiều kinh nghiệm, các sinh viên giỏi của những trường Đại học danh tiếng như: Bách khoa, KHTN, Y Dược, Ngoại thương, Quốc tế,… sẽ làm hài lòng bạn – những quý phụ huynh mong muốn con mình tiến bộ.

Tại sao nên học gia sư?

 • Con bạn đang ở tiền ngưỡng quan trọng, phải chuẩn bị nền tảng vững chắc mới có thể bước những bước tiếp theo. Cấp 3 giống như 1 sự khởi đầu mới, những gì chưa tốt ở cấp 1, cấp 2 thì lên cấp 3 có thể bắt đầu lại. Nhưng ở thời điểm này mà con bạn vẫn chưa nhìn nhận được vấn đề thì bạn cần phải định hướng cho con thấy điều đó, hoặc bạn có thể nhờ cậy vào gia sư, những người có kinh nghiệm trong chuyện này. Họ có tâm và nắm bắt được tâm lí của các em, cũng như chuyên môn thì không cần phải bàn cãi. Đó sẽ là 1 lợi thế cho bạn.
 • Lên cấp 3 bài vở cũng thực sự nhiều, liệu các em đã biết phân bổ thời gian hợp lí? Các em nên ưu tiên cho môn nào nhiều hơn và nên làm cách nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Đó không còn là vấn đề khi bên cạnh các em có 1 gia sư. Họ sẽ hướng dẫn cho các em đi đúng đường, giới thiệu tới các em những phương pháp bổ ích khác bổ trợ để học tốt hơn.
 • Con bạn có yêu thích môn học nào không? Như đã nói, đây là 1 thời điểm thích hợp cho việc bắt đầu lại mọi thứ. Căn bản là, những môn học này không liên quan lắm tới những gì các em được học ở cấp 2 hay xa hơn là cấp 1. Do đó, nếu các em có yêu thích, dù là không giỏi nhưng chỉ cần các em đam mê, yêu thích môn học đó, hoặc là các em vừa yêu thích nhưng vẫn giỏi ở môn đó, thì xin quý phụ huynh đừng chần chừ gì mà làm phí mất tài năng của các em. Và thuê gia sư là 1 biện pháp được nhắc đến nhiều như là “1 loại thuốc đặc hiệu” cho vấn đề này. Vì sao ư? Thứ nhất, gia sư là những người có chuyên môn cao, có đủ khả năng để các em có thể vọc mạch, tìm tòi những thứ hay ho từ họ. Thứ hai, họ sẽ là người hiểu rõ nhất các em trong suốt quá trình dạy kèm để có thể đáp ứng khao khát của các em, cũng như giúp các em làm sao để đạt được điều đó.
 • Bạn sống ở thành phố nên bạn hiểu cảm giác mệt mỏi và chờ đợi vì kẹt xe, nhớ giờ giấc đưa đón con đi học, làm lỡ cơ hội của mình và xe nhỏ thời gian thành nhiều phần trong ngày chỉ vì những chuyện đó. Nhưng khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà thì những điều đó không còn là vấn đề nữa.
 • Bạn cũng không có nhiều thời gian bên cạnh con mình để đôn đốc, nhắc nhở việc học của con hay thậm chí không biết học lực con mình đang ở mức nào? Đó sẽ là công việc của gia sư, vừa kiêm việc truyền đạt kiến thức, vừa dạy bảo điều hay lẽ phải, vừa là “đồng hồ sống” bên cạnh con bạn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư chúng tôi?

 • Trung tâm chúng tôi có giấy phép hoạt động rõ ràng, trung thực, đảm bảo uy tín để tăng tính xác thực với quý vị
 • Có nhân viên tư vấn nồng nhiệt, tâm lí, trả lời những thắc mắc và sẽ hướng dẫn những điều tốt nhất cho quý vị
 • Đội ngũ gia sư chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều thành tích trong giảng dạy cũng như có xuất thân rõ ràng, yêu nghề và đầy nhiệt huyết, mong muốn truyền tải hết tới các em
 • Bạn được quyền chọn gia sư mà bạn cảm thấy đáp ứng tốt yêu cầu của bạn, và cũng có thể đổi gia sư trong 1 tuần học thử đầu tiên. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gia sư tốt nhất ngay từ lần đầu tiên

Con bạn sẽ đạt được gì?

 • Nhìn chung, con bạn sẽ tiến bộ hơn về mọi mặt, kiểm soát được năng lực của bản thân chủ động về thời gian
 • Các em được tiếp xúc với sự sáng tạo, tư duy và logic để nhìn nhận những vấn đề khó
 • Tự tin hơn trong học tập và giao tiếp. Những môn học không còn đáng sợ như các em nghĩ
 • Các em sẽ có nhiều thành tích trong học tập

Tất cả dịch vụ gia sư của chúng tôi:

 1. Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…từ lớp 1 đến lớp 12.
 2. Rèn chữ đẹp, Anh văn thiếu nhi.
 3. Luyện thi chuyển cấp.
 4. Luyện thi tốt nghiệp, Thi đại học.
 5. Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ.
 6. Ngoại ngữ khác như: Hàn, Trung, Nhật, Nga, Đức, Pháp,…
 7. Năng khiếu.
 8. Thống kê, xác suất, kế toán,…
 9. Các môn trong chương trình đại học.
 10. Tin học.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Học phí học gia sư lớp 10 là bao nhiêu?

Bảng lương tham khảo

Chúng tôi có mức học phí phù hợp. Tùy vào số buổi học trong tuần, tùy mục tiêu phấn đấu mà có mức học phí khác nhau. Nhưng luôn ở mức độ hợp lý. Để biết chính xác mức học phí , bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận