Gia Sư Lớp 6

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Lớp 6


dạy kèm lớp 6Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 6 về dạy kèm Toán, Văn, Anh, Vật Lý cho con? Trung tâm gia sư Hữu Trí với đội ngũ gia sư lớp 6 giàu kinh nghiệm. Thầy cô đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy tại nhà và tại trường. Đã giúp nhiều em mất căn bản vươn lên học khá giỏi, rèn nhiều em lười biếng trở nên siêng năng, ham học. Bậc cha mẹ muốn tìm gia sư lớp 6 giỏi, chuyên môn cao, uy tín, trung thự. Gia sư lớp 6 chúng tôi là lựa chọn cần thiết và đúng đắn. Đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ giúp con của bạn học tốt hơn, học giỏi lên. Bên cạnh việc dạy kiến thức, chúng tôi còn giảng dạy cho các em những điều hay lẽ phải.

Bạn nên sớm tìm gia sư lớp 6 về nhà dạy kèm cho con:

Khi bước vào độ tuổi 12, tức là vào năm lớp 6, tâm lý của trẻ sẽ bắt đầu bị xáo trộn do bắt đầu quá trình dậy thì của trẻ. Chính vì thế, cần nên có một thầy cô giáo giỏi nắm bắt tâm lý dạy bảo các em.

 • Lớp 6 rất khác so với các năm cấp 1. Ở cấp 1 thì các em chỉ học với 1 giáo viên đó là giáo viên chủ nhiệm, tất cả các môn đều do một giáo viên dạy, thời gian học thì cũng không quá ngột ngạt. Mọi bài vở đều được giáo viên đôn đốc, nhắc nhở thường xuyên. Nhưng lên lớp 6 thì khác, các em phải làm quen với môi trường giảng dạy hoàn toàn mới. Các em phải học với nhiều thầy cô khác nhau, học theo tiết, mỗi tiết 45 phút. Bài vở phải tự soạn, bài tập về nhà phải tự giác làm, nếu không sẽ bị cho điểm yếu và ghi vào sổ đầu bài. Kiến thức lớp 6 cũng nhiều hơn các lớp dưới, khó hơn. Thầy cô cũng nghiêm khắc hơn. Nếu các em không chuẩn bị sẵn thì sẽ rất dễ bị ngợp. Đó cũng là lý do tại sao mà nhiều em thì ở lớp dưới học rất giỏi nhưng lên lớp 6 thì học tụt lùi. Để không bị vấp vào vết xe đổ của người đi trước. Quý phụ huynh cần đồng hành giúp các em sẵn sàng vượt qua. Mà việc thuê gia sư về dạy kèm cho con là điều hết sứa cấp bách, cần thiết.

Ở độ tuổi dạy thì, các em có các biểu hiện phức tạp như:

 1. Tò mò những cái mới, đôi khi còn thể hiện mình.
 2. Khôn hơn, thông minh hơn, chính vì thế cần rèn cho các bé học hành khoa học để rèn luyện tư duy logic.
 3. Đôi khi lười biếng thấy rõ, dẫn đến sao nhãng việc học. Lâu dần sẽ bỏ bê việc học=> cần thuê gia sư để kèm cặp, đôn đốc các em càng sớm càng tốt.

Cho con học cùng gia sư lớp 6 thì đem lại nhiều lợi ích:

 • Thầy cô gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức nhanh chóng. Các em sẽ học giỏi hơn, tự tin hơn, sáng tạo hơn.
 • Các em sẽ vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa.
 • Tự tin hơn, thích đi học hơn, hăng say giơ tay phát biểu xây dựng bài.
 • Bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian học của con mà không ảnh hưởng công việc gia đình.
 • Ba mẹ không còn phải lo lắng về học lực của con, không còn tình trạng sợ đi họp phụ huynh nữa. Thầy cô sẽ dùng các phương pháp giảng dạy tối ưu để con bạn học tốt nhất.
 • Đội ngũ gia sư lớp 6 sẽ dạy kiến thức, dạy lễ nghĩa cho con của bạn. Báo cào tình hình học tập của con cho bạn thường xuyên.

Tất cả dịch vụ gia sư của chúng tôi:

 1. Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…từ lớp 1 đến lớp 12.
 2. Rèn chữ đẹp, Anh văn thiếu nhi.
 3. Luyện thi chuyển cấp.
 4. Luyện thi tốt nghiệp, Thi đại học.
 5. Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ.
 6. Ngoại ngữ khác như: Hàn, Trung, Nhật, Nga, Đức, Pháp,…
 7. Năng khiếu.
 8. Thống kê, xác suất, kế toán,…
 9. Các môn trong chương trình đại học.
 10. Tin học.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Học phí học gia sư lớp 6 là bao nhiêu?

Bảng lương tham khảo

Chúng tôi có mức học phí phù hợp. Tùy vào số buổi học trong tuần, tùy mục tiêu phấn đấu mà có mức học phí khác nhau. Nhưng luôn ở mức độ hợp lý. Để biết chính xác mức học phí , bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận