Gia Sư Lớp 4

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Lớp 4


trung tam day kem lop 4Trung tâm gia sư Hữu Trí chuyên giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Chúng tôi có một bề dày kiến thức quá đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Đội ngũ gia sư của trung tâm nói chung và đội ngũ gia sư lớp 4 nói riêng, chúng tôi luôn đề cao vai trò phương pháp giảng dạy trong kết quả học tập của học sinh. Gia sư lớp 4 chúng tôi chuyên nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Anh văn và Báo bài,…Đến với chúng tôi, phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Cũng như đạo đức nghề nghiệp luôn được quan tâm từ đội ngũ lãnh đạo trung tâm.

Có thực sự cần thiết để thuê gia sư lớp 4 về kèm bài cho con không?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của giáo dục. Cùng với sự hội nhập thế giới, bên cạnh việc duy trì nền văn hóa nước nhà, chúng ta cũng cần tiếp thu những tinh hoa văn hóa nhân loại. Nhưng để tiếp thu có chọn lọc, có khoa học thì chúng ta cần phải giỏi. Nhưng muốn giỏi thì phải rèn luyện từ nhỏ, kiến thức rất đồ sộ, nếu các em học sinh không lĩnh hội sớm thì sẽ rất dễ bị hụt hẫng. Nếu theo không kịp bài vở trên trường, lâu dần sẽ mất căn bản. Rồi dẫn đến chán nản học hành, bỏ bê việc học là điều thật sự rất buồn.

Chính vì thế, việc thuê gia sư về dạy kèm cho con càng sớm càng tốt. Học kèm một thầy một trò sẽ đem lại nhiều lợi ích cho con và gia đình bạn:

 1. Thầy cô sẽ thay bạn theo dõi tiến độ việc học hành của bé. Rồi sẽ báo cáo thường xuyên cho bạn nắm rõ.
 2. Con của bạn sẽ nắm bắt kịp kiến thức ở trường, tuyệt đối không để tình trạng mất căn bản xảy ra. Bên cạnh đó gia sư còn bồi dưỡng thêm kiến thức cho các em trở thành học sinh suất sắc của lớp, của trường.
 3. Con của bạn sẽ học giỏi hơn các bạn cùng trang lứa. Các em sẽ thấy học thật nhàn rỗi nhưng kết quả thì thật sự giỏi. Bời vì phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn đề cao kiến thức và sự giải trí lành mạnh. Khiến cho bộ não các em hoạt động một cách êm ái, không áp lực.
 4. Bậc phụ huynh không còn phải mất công, mất thời gian kèm bài cho con. Phụ huynh đã có nhiều thời gian cho công việc và chăm sóc con trẻ.
 5. Phụ huynh không còn phải tất bật để sắp xếp thời gian chở con đi học thêm. Vì đã có gia sư tới nhà dạy kèm cho con rồi.

Tại sao bạn nên thuê gia sư lớp 4 tại Trung tâm gia sư chúng tôi?

Thứ nhất, về trung tâm:

 • Trung tâm chúng tôi có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không phải là trung tâm chui.
 • Chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng giảng dạy.
 • Tuyệt đối trung thực, nhanh nhẹn, rõ ràng.
 • Học phí hợp lý, phù hợp với chuyên môn và năng suất giảng dạy của giáo viên. Tuyệt đối không có chuyện nâng giá lên trời.

Thứ hai, về gia sư:

 • Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kĩ lưỡng, đã qua các khâu kiểm tra kiến thức. Đảm bảo tất cả gia sư đều có chuyên môn và kiến thức vũng vàng.
 • Thầy cô giáo giỏi, đang dạy tại các trường tại TPHCM. Thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích giỏi trông công tác giảng dạy tại trường và tại nhà.
 • Sinh viên giỏi, có nhiều năng khiếu vượt trội. Có điểm thi đại học cao, đã có kinh nghiệm dạy kèm. Sinh viên đang học năm 2,3,4 tại các trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, Y Dược, KHTN, Nhân văn, Quốc tế,…

Tất cả dịch vụ gia sư của chúng tôi:

 1. Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…từ lớp 1 đến lớp 12.
 2. Rèn chữ đẹp, Anh văn thiếu nhi.
 3. Luyện thi chuyển cấp.
 4. Luyện thi tốt nghiệp, Thi đại học.
 5. Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ.
 6. Ngoại ngữ khác như: Hàn, Trung, Nhật, Nga, Đức, Pháp,…
 7. Năng khiếu.
 8. Thống kê, xác suất, kế toán,…
 9. Các môn trong chương trình đại học.
 10. Tin học.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Học phí học gia sư lớp 4 là bao nhiêu?

Bảng lương tham khảo

Chúng tôi có mức học phí phù hợp. Tùy vào số buổi học trong tuần, tùy mục tiêu phấn đấu mà có mức học phí khác nhau. Nhưng luôn ở mức độ hợp lý. Để biết chính xác mức học phí , bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận