Gia Sư Lớp 2

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Lớp 2


trung tam day kem uy tin lop 2Con của bạn vừa hoàn thành xong chương trình lớp 1. Bạn cần tìm gia sư lớp 2 về dạy kèm tại nhà cho con. Bạn đang phân vân không biết nên thuê gia sư lớp 2 ở đâu giá cả hợp lý. Trung tâm gia sư Hữu Trí với đội ngũ gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh vươn lên học tốt. Đội ngũ gia sư chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà và tại trung tâm. Với mức học phí hợp lý, chất lượng giảng dạy vượt trội. Chúng tôi nhận dạy kèm các môn như Toán, Tiếng Việt, Anh văn thiếu nhi và Báo bài,…Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi, chúng tôi luôn đề cao sự trung thực cá nhân và uy tín trung tâm.

Phương pháp giảng dạy của gia sư lớp 2 chúng tôi:

 • Chúng tôi sẽ dạy các môn theo thời khóa biểu của các em.
 • Đôn đốc và dạy các em làm bài tập về nhà, soạn bài mới, học bài cũ.
 • Tập trung giảng dạy kĩ các dạng bài tập toán, giúp các em nắm chắc kiến thức, rèn luyện tư duy. Từ đó, các em sẽ có một nền tảng toán vững vàng. Nền tảng toán tốt sẽ giúp các em học tốt các năm tiếp theo.
 • Chúng tôi sẽ dạy từ và câu, dạy rèn chữ và anh văn thiếu nhi cho các em.
 • Phương pháp giảng dạy chủ đạo của chúng tôi là: dạy từ dễ đến khó, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh việc dạy kiến thức, chúng tôi còn dạy cả đạo đức, lễ nghĩa cho các em.

Có thể bạn quan tâm: Tìm gia sư lớp 1

Đội ngũ gia sư lớp 2 của chúng tôi có lý lịch rõ ràng:

 1. Gia sư là giáo viên Tiểu học giỏi, là thầy cô đang dạy tại các trường Tiểu học ở TPHCM. Thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đứng bục giảng. Đây là những thầy cô giáo tiêu biểu của trường, có nhiều phương pháp giảng dạy hay. Đã đạt nhiều thành tích trong giảng dạy.
 2. Gia sư là sinh viên giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đang học năm 2,3,4 tại các trường đại học giỏi của Thành phố. Các em có điểm thi đại học rất cao ( trên 25 điểm), chúng tôi đã tuyển chọn kĩ lương qua các khâu đánh giá.
 3. Chúng tôi  có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp chuyên môn. Chúng tôi luôn đề cao uy tín, xây dựng lối sống trung thực, lành mạnh.

Những lợi ích mang lại khi học cùng gia sư lớp 2:

Với đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo được nhiều thế hệ học sinh học giỏi. Chúng tôi có nhiều phương pháp hay mà hiệu quả, giúp cho buổi học thật chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thoải mái cho các em. Chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các em:

 • Khi các em học gia sư lớp 2 của chúng tôi, các em sẽ tiến bộ rõ rệt, vượt bậc các bạn cùng trang lứa.
 • Chương trình học tại trường của các em sẽ được chúng tôi theo dõi sát sao, đôn đốc các em thực hiện các bài tập và bài học tại trường. Tránh tình trạng tồn đọng bài vở trong trường. Có như vậy thì các em sẽ không bị mất kiến thức, có nền tảng để học giỏi hơn.
 • Các em sẽ có một tư duy toán học logic, sẽ có một nền tảng văn học vững chắc.
 • Bên cạnh dạy những bài tập căn bản, chúng tôi sẽ dạy các bài tập nâng cao. Thậm chí dạy bồi dưỡng thêm để các em thi học sinh giỏi.

Tất cả dịch vụ gia sư của chúng tôi:

 1. Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…từ lớp 1 đến lớp 12.
 2. Rèn chữ đẹp, Anh văn thiếu nhi.
 3. Luyện thi chuyển cấp.
 4. Luyện thi tốt nghiệp, Thi đại học.
 5. Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ.
 6. Ngoại ngữ khác như: Hàn, Trung, Nhật, Nga, Đức, Pháp,…
 7. Năng khiếu.
 8. Thống kê, xác suất, kế toán,…
 9. Các môn trong chương trình đại học.
 10. Tin học.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Học phí học gia sư lớp 2 là bao nhiêu?

Bảng lương tham khảo

Chúng tôi có mức học phí phù hợp. Tùy vào số buổi học trong tuần, tùy mục tiêu phấn đấu mà có mức học phí khác nhau. Nhưng luôn ở mức độ hợp lý. Để biết chính xác mức học phí , bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận