Gia Sư Lớp 1

LIÊN HỆ:
Vina: Đang Cập Nhật
Mobi: 0901923745
Viettel: 01634781345

Gia Sư Lớp 1


dạy kèm lớp 1Các bậc phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 1 về nhà dạy kèm cho con? Trung tâm gia sư Hữu Trí với đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm. Đội ngũ gia sư lớp 1 của chúng tôi gồm giáo viên Tiểu học giỏi, sinh viên giỏi. Có nhiều thành tựu trong công tác dạy kèm tại trường và tại nhà. Đội ngũ gia sư lớp 1 chúng tôi nhận dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, Anh văn thiếu nhi,…

Bạn đang cần tìm gia sư lớp 1 cho con?

Con của bạn chuẩn bị bước vào lớp 1. Bạn khá lo lắng vì đây là sự khởi đầu hành trang kiến thức trong cuộc đời của con bạn. Bạn đang phân vân không biết là có nên thuê giáo viên về nhà dạy kèm cho con hay không! Con mới vào lớp 1 thì liệu có cần thiết phải thuê gia sư hay không! Câu trả lời hiển nhiên là có. Lớp 1 là sự khởi đầu của con đường học vấn, chính vì thế nó rất quan trọng để hình thành tính tự giác trong học tập, rèn luyện. Có thể nhiều người nghĩ rằng: lớp 1 thì có gì mà học gia sư vì kiến thức không nhiều. Đó là suy nghĩ sai lầm, bởi vì:

 1. Có thể đối với chúng ta, những kiến thức lớp 1 thực sự tầm thường. Nhưng liệu rằng các em nhỏ có thấy kiến thức đó tầm thường hay không, các em đang còn nhỏ, lượng kiến thức đó đối với các em thì thật sự đồ sộ. Nếu chúng ta cứ nghĩ không có gì đáng lo thì đó là 1 sự sai lầm đáng tiếc.
 2. Uốn cây từ thuở còn non. Chúng ta cần phải giáo dục con trẻ tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, dạy đạo đức và nét chữ. Đặc biệt là rèn chữ và tính toán, muốn viết chữ đẹp thì phải luyện ngay từ nhỏ, muốn tính toán nhanh thì cần rèn luyện được tư duy ngay từ khi lớp 1.
 3. Lớp 1 là năm bắt đầu các em học đọc, viết từ và câu, kể chuyện,…các em có thể nói hay, viết đẹp, đúng chính tả, phát âm chuẩn hay không thì lớp 1 thực sự rất quan trọng.

Tại sao bạn nên thuê gia sư về dạy kèm cho con?

Thuê gia sư về nhà dạy kèm cho con sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn:

 • Bạn không còn phải bận bịu nhắc nhở con cái học hành. Vì lúc này đã có thầy cô bên cạnh bé, dạy bảo cho bé, nhắc nhở bé học và làm bài tập.
 • Bạn sẽ có thêm thời gian làm các việc khác. Vì không còn phải tất bật chở con đi học thêm. Tại vì đã có thầy cô đến tận nhà dạy cho bé.
 • Con của bạn sẽ không bị mất kiến thức giữa chừng, bạn không còn lo sợ về thành tích của con. Con của bạn sẽ học tốt, tự giác học và làm bài tập.
 • Thầy cô sẽ báo cáo tình hình học tập hàng ngày của bé cho bạn. Bạn sẽ nắm chắc được bé đã học được gì, học tốt không, có cần thay đổi gì không!.
 • Con của bạn sẽ tính toán giỏi, nhanh nhạy. Viết chữ đúng chính tả và đẹp. Đọc văn trôi chảy, diễn cảm, lưu loát. Kể chuyện hay, đạt nhiều bông hoa điểm 10.
 • Con của bạn sẽ ngoan, lễ phép vì thầy cô sẽ luôn dạy các bé những điều hay lẽ phải.

Ưu điểm của gia sư lớp 1 chúng tôi?

 • Trung thực, thật thà, lịch sự.
 • Gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ,…
 • Giỏi nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ.
 • Giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề.
 • Gia sư lớp 1 có trách nhiệm cao, quý trọng gia đình học sinh.
 • Gia sư chủ động phối hợp cùng phụ huynh trong việc đôn đốc việc học của các bé.

Đội ngũ gia sư lớp 1 của chúng tôi có nhiều ưu điểm, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của một sứ giả truyền tri thức.

Đội ngũ gia sư lớp 1 của chúng tôi là ai?

 1. Là giáo viên giỏi, đang dạy đứng lớp tại các trường Tiểu học, giáo viên có nhiều thanh tích suất sắc trong giảng dạy.
 2. Là sinh viên giỏi của các trường Đại học danh tiếng như: Bách Khoa, Sư Phạm, KHTN, Quốc tế, Ngoại Thương, Y Dược,…
 3. Những sinh viên thủ khoa, có điểm thi đại học rất cao.
 4. Những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập.

Tất cả dịch vụ gia sư của chúng tôi:

 1. Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…từ lớp 1 đến lớp 12.
 2. Rèn chữ đẹp, Anh văn thiếu nhi.
 3. Luyện thi chuyển cấp.
 4. Luyện thi tốt nghiệp, Thi đại học.
 5. Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ.
 6. Ngoại ngữ khác như: Hàn, Trung, Nhật, Nga, Đức, Pháp,…
 7. Năng khiếu.
 8. Thống kê, xác suất, kế toán,…
 9. Các môn trong chương trình đại học.
 10. Tin học.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Học phí học gia sư lớp 1 là bao nhiêu?

Chúng tôi có mức học phí phù hợp. Tùy vào số buổi học trong tuần, tùy mục tiêu phấn đấu mà có mức học phí khác nhau. Nhưng luôn ở mức độ hợp lý. Để biết chính xác mức học phí , bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Tin Tức Giáo Dục

Bài Mới Đăng

Gia sư cấp 1

Gia sư cấp 2

Gia sư cấp 3

Gia sư luyện thi

Gia sư theo môn

Gia sư theo quận